Our Services

What We Do.

Our quality standards apply also in terms of service, technical expertise and advice.
DISCOVER MORE

Planning & Insights

Giải mã ý định của khách hàng
Ngày nay, người tiêu dùng rất phức tạp, được trao quyền và tiếp cận đa kênh hơn bao giờ hết. Để thực sự cung cấp hiệu suất, các thương hiệu phải vượt quá mong đợi của người tiêu dùng với các thông điệp liên quan, hấp dẫn và cá nhân hóa, 24/7

Performance Content

Nội dung tạo được kết quả thực tế. Đối với người tiêu dùng, nội dung thường vượt qua quảng cáo về tính xác thực, đóng vai trò chính là mối liên kết trong suốt quá trình mua hàng. Nhưng đối với các thương hiệu, phát triển nội dung và SEO thường là các quy trình đầy hoang mang như trong một hộp đen, chưa được chỉnh sửa hoặc tổ chức đúng mực. Đã đến lúc để đảm bảo nội dung phải tạo hiệu quả thực tế. Performance là quá trình chúng tôi tạo và tối ưu hóa nội dung để có thể theo đuổi các mục tiêu ROI.

Search Engine Optimization

SEO không còn là một lợi ích mơ hồ nữa, thực tế việc kết hợp SEO và các kênh truyền thông trả tiền khác sẽ gia tăng hiệu quả của việc kết nối đến khách hàng tiềm năng.
Với khả năng đánh giá toàn bộ trang web của bạn, bao gồm phân loại, điều hướng và liên kết nội bộ để phát hiện ra các cơ hội tối ưu hóa ảnh hưởng đến SEO & Performance. Những hiểu biết sâu sắc như nghiên cứu từ khóa và phân tích đường dẫn, thông báo tối ưu hóa UX, dẫn đến khả năng tăng thứ hạng và doanh thu.

Performance Media Buying

Chúng tôi tối đa hóa hiệu suất trong các điều kiện hạn chế của các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ bằng cách đặt giá thầu thông minh hơn thông qua các chiến lược thích ứng. Thông qua các công cụ độc quyền và từ đối tác khác, chúng tôi đặt giá thầu dựa trên giá trị thực của từng người tiêu dùng với các đầu vào như thiết bị, địa lý, tương tác của khách hàng trước đó, dữ liệu bán hàng tiềm ẩn, thay vì đối xử với mọi người tiêu dùng như nhau.

Let's Work Together.

Đừng ngại ngần nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để nâng tầm doanh nghiệp của mình. Với Path™, chúng tôi thấu hiểu các vướng mắc của doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn!